Home / Giảm mỡ giảm béo / Những tư thế yoga giúp giảm mỡ bụng cải thiện vòng eo săn chắc

Những tư thế yoga giúp giảm mỡ bụng cải thiện vòng eo săn chắc

Bộ môn yoga được rất nhiều chị em yêu thích; vì nó giúp tịnh tâm tốt. Giúp cơ thể dẻo dai hơn; tư thế động tác dễ thực hiện. Hỗ trợ giảm cân và cải thiện vòng bụng hiệu quả. Nếu bạn chịu khó ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và luyện tập yoga thường xuyên. Thì mỡ thừa sẽ mau chóng bị đánh bay trong 1 thời gian ngắn.

Nếu thấy những bài tập Cardio quá nhanh thì hãy thử làm quen các động tác yoga nhé. Vừa an toàn lại còn giúp làm giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Những tư thế yoga dành riêng cho các bạn nữ; sẽ giúp chị em mau chóng lấy lại thân hình nhỏ gọn và cơ thể thêm phần dẻo dai.

Những tư thế yoga giúp giảm mỡ bụng cải thiện vòng eo săn chắc
Những tư thế yoga giúp giảm mỡ bụng cải thiện vòng eo săn chắc

Vòng eo sẽ thon gọn và không còn mỡ thừa nhờ các tư thế yoga giảm mỡ bụng

+ Bài tập yoga thứ nhất : Boat

Bạn hãy ngồi xuống, thả long cơ thể xuôi theo mặt thảm, chân duỗi thẳng ra. Sau đó đưa 2 chân lên cao từ từ tạo 1 góc 30 độ so với mặt thảm; rồi hãy ngã lưng ra đằng sau. Chú ý 2 tay nhớ để song song trước mặt và gồng cơ bụng lại. Giữ cho cơ thể thăng bằng. Phần đầu sẽ hơi ngã ra đằng sau; đôi mắt sẽ nhìn xuống 2 bàn chân. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 16 nhịp thở.

Bài tập yoga giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả an toàn nhanh chóng tại nhà
Bài tập yoga thứ nhất Boat giúp săn chắc cơ và hỗ trợ giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Chú ý : Hãy nhớ hóp và giữ chặt phần cơ bụng nhé. Giữ cơ thể thật thăng bằng khi tiến hành động tác Boat. Đây là cách giảm mỡ bụng khá đơn giản dành cho mọi người.

+ Bài tập yoga thứ hai : Upward Facing Dog

Bạn hãy vào tư thế nằm sấp lên thảm. Chống 2 tay và giữ cánh tay tạo góc 90 với mặt thảm; úp bàn tay xuống. Kiễng phần mũi chân, rồi nâng người từ từ lên cao, đồng thời ngã đầu ra đằng sau. Giữ nguyên động tác này trong vòng 16 nhịp thở.

Bài tập yoga giúp giảm béo bụng dưới nhanh chóng an toàn hiệu quả ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ hai Upward Facing Dog làm cho bụng được căng ra.

Chú ý : tay và mũi chân cần phải cố định và giữ cân bằng nhé.

+ Bài tập yoga thứ ba : Warrior I

Tư thế bắt đầu sẽ đứng thẳng, đưa chân rộng ran gang vai. Chân phải bước dài lên đằng trước, giữ cẳng chân và đùi vuông góc với nhau. Nhớ giữ cố định, áp 2 bàn chân xuống mặt thảm; nghiêng bàn chân trái sang trái và duỗi cho thẳng ra.

Bài tập yoga giúp giảm mỡ bụng trên nhanh chóng an toàn hiệu quả ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ ba Warrior I tăng cường khả năng tiêu hủy mỡ bụng

Đưa 2 tay cao qua đầu và ép 2 bàn tay vào với nhau. Đầu ngẫn lên cao và nhìn thay tay. Lúc này ở vùng đùi trước của chân phải, đùi sau của chân trái, vai và lưng sẽ căng ra. Bạn hãy giữ nguyên tư thế này khoảng 16 nhịp thở. Rồi về vị trí ban đầu và làm tiếp cho bên còn lại.

Chú ý : Khi bạn tập động tác yoga giảm béo bụng này. Hãy chú ý đến tư thế của mũi chân và tay; phải đảm bảo chắc chắn và giữ cân bằng tốt; tránh xê dịch vị trí.

Hỗ trợ mọi thông tin thắc mắc về giảm mỡ giảm béo

+ Bài tập yoga thứ tư : Warrior II

Ta cũng vào tư thế đứng thẳng, dang 2 chân rộng bằng với vai. Rồi đưa chân phải lên phía trước, đùi và cẳng chân vuông góc với nhau. Giữ vững tư thế, áp 2 bàn chân phẳng xuống mặt thảm; chân trái nghiên qua trái và duỗi thẳng ra.

Bài tập yoga giúp giảm béo bụng trên nhanh chóng an toàn hiệu quả ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ tư Warrior II tác động vào phần mỡ bụng ở 2 bên.

Đưa 2 tay ngang với vai và song song với chiều hướng của chân, mắt nhìn về đằng trước. Lúc này bạn sẽ thấy lực căng ở khúc đùi sau chân trái, đùi trước chân phải, vai và lưng. Hãy duy trì tư thế này trong 16 nhịp thở. Rồi ta sẽ quay lại tư thế ban đầu và làm cho bên còn lại.

Chú ý : mũi chân và tay phải giữ cho chắc và đảm bảo thăng bằng.

+ Bài tập yoga thứ năm : Plank

Tư thế chuẩn bị nằm sấp và thả lỏng cơ thể. Chú ý hóp chặt cơ bụng, kiểng 2 mũi chân lên mặt thảm; nhớ giữ lưng cao hơn hông. Đồng thời duy trì nhịp thở điều, giữ nguyên tư thế động tác trong vòng 16 nhịp thở.

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng bài tập yoga đơn giản hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà
Bài tập yoga tư thế Plank giúp bụng bạn thon gọn hơn

Chú ý : Tư thế plank, bạn cần phải giữ cho lưng thật chắc và thẳng; không được cong hoặc thõng xuống.

+ Bài tập yoga thứ sáu : Chair Twisted Pose

Cách giảm mỡ bụng bằng động tác Chair Twisted Pose khá hiệu quả. Bạn chỉ cần đứng thẳng, chú ý 2 chân khép lại. Sau đó hạ đầu gối từ từ xuống về tư thế ngồi xổm. Đưa 2 tay lên trước ngực, rồi vặn phần cột sống đến; khi cùi chỏ tay phải chạm vào đầu gối chân trái thì ngưng.

Cách giảm béo bụng dưới bằng bài tập yoga đơn giản hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ sáu Chair Twisted Pose giúp cơ bụng bạn thêm phần săn chắc.

Giữ nguyên vị trí trong vòng 16 nhịp thở; nhớ hít thở cho điều. Lúc này bạn sẽ thấy khu vực đùi và lườn sẽ căng ra. Tiếp tục về tư thế bắt đầu và làm cho bên còn lại.

Chú ý : bạn phải hóp và giữ chặt cơ bụng, ngực phải nâng cao lên; khi tập động tác này nhé.

+ Bài tập yoga thứ bảy : Half Fish Pose

Bạn sẽ ngồi tư thế thật thoải mái trên mặt thảm. Hít thở thật sâu vào, sau đó xoay người 1 góc 45 độ về bên trái; đưa 2 tay chắp lại đằng trước ngực; chân trái co lại và áp sát vô người.

Cách giảm béo bụng trên bằng bài tập yoga đơn giản hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ bảy Half Fish Pose làm săn cơ và giảm mỡ bụng.

Gập chân phải vào sát hông, chú ý để cánh tay phải dựa vào chân trái. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 16 nhịp thở; bạn sẽ thấy được sức căng ở vùng đùi trong và bụng. Ta sẽ tiếp tục làm tiếp cho bên còn lại; nhớ hít thở thật điều khi tập động tác này nhé.

Chú ý : nhớ kéo vai và lưng căng ra khi thực hiện tư thế yoga này nhé.

Hotline làm đẹp giảm mỡ giảm béo TMV Ngọc Dung

+ Bài tập yoga thứ tám : One-Legged King Pigeon Pose

Bạn hãy ngồi thiền hoa sen, giữ lưng thẳng và để 2 chân chéo vào nhau. Ép phần đùi xuống cho tới khi 2 đầu gối chạm vào mặt thảm. Đưa tay ra sang hông và để chân phải nằm ngang đằng trước mặt. Riêng chân trái sẽ duỗi thẳng ra đằng sau.

Cách giảm mỡ bụng trên bằng bài tập yoga đơn giản hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà
Bài tập yoga thứ tám One-Legged King Pigeon Pose giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Tay trái cũng duỗi ra sau đầu; rồi kết hợp đưa chân trái lên cho tay đụng vào mũi bàn chân. Lúc này đùi và hông sẽ siết chặt lại; nằm trên mặt thảm. Rồi hít thở cho điều, giữ nguyên tư thế tầm 16 nhịp thở . Tiếp tục đổi tư thế làm cho bên còn lại.

Chú ý : Hãy kéo căng lưng và giữ ngực cao khi tập bài tập yoga này

Một số điều quan trong khi tập yoga giảm mỡ bụng đạt hiệu quả tốt nhất

Những lời khuyên sau đây từ các chuyên gia yoga sẽ giúp ích cho bạn; trong việc giảm mỡ giảm béo toàn thân.

– Hãy chọn 1 nơi có không gian rộng rãi và yên tĩnh. Khi tập hãy nên tắt tivi và điện thoại đi.

– Hãy tập yoga vào lúc sáng sớm, trước hoặc sau khi ăn tầm 2 tiếng.

– Khi tập bạn cần phải trang bị những dụng cụ cần thiết như thảm tập yoga; khăn lau mồ hôi; 1 chai nước lọc.

– Chú ý việc hít thở trong môn yoga rất quan trọng. Các bạn cần phải chú ý kĩ vấn đề này nhé. Nhớ là hít thở sau bằng lổ mũi.

– Nên tập nhẹ nhàng và làm quen các bài tập đơn giản. Tập chậm rãi rồi hãy tăng cường độ tập luyện. Chú ý theo dõi và hòa mình vào từng động tác yoga. Hãy tập theo sức của mình; đừng nên ganh đua hay so sánh với bất kì người nào.

Sau 1 thời gian tập luyện các bài tập yoga giảm béo bụng; các bạn sẽ thấy được những thay đổi bất ngờ từ cơ thể nhé ! Hãy cùng chia sẽ niềm vui đó với mọi người xung quanh.

5 vấn đề cần thiết về cách tập luyện yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Ngoài các bài tập thể thao đơn giản, tập gym. Thì rất nhiều người chọn môn yoga để nhằm cải thiện vóc dáng bản thân; giảm đi cân nặng và giảm vòng bụng nhanh chóng. Nếu muốn tập yoga mang lại hiệu quả tốt nhất; thì bạn cần phải nắm rõ 5 điều sau đây nhé. Được chia sẽ từ các vị HLV về yoga chuyên nghiệp; tại các trung tâm califonia fitness & Yoga trên toàn quốc.

Những lưu ý quan trọng khi tập yoga giảm mỡ bụng
5 vấn đề cần thiết về cách tập luyện yoga giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

+ Nên chọn 1 lớp học yoga giảm béo bụng thích hợp với bạn

Tập yoga sẽ giúp bạn có được sự kiên nhẫn. Hòa hợp giữa cơ thể; tâm trí và trái tim. Mọi hành động cử chỉ sẽ kết hợp điều độ lẫn nhau. Tránh tập các lớp yoga nâng cao; vì nó sẽ làm bạn nhanh chóng chán nản. Thậm chí còn khiến bạn theo không kịp; dễ dẫn tới các chấn thương không cần thiết. Hãy làm quen các bài tập yoga đơn giản; và tập cho đứng tư thế kỹ thuật. Khi nào quen dần thì hãy nâng cao độ khó của từng tư thế.

Đa số các bài tập yoga giảm béo bụng; thường phải được tập luyện mạnh mẽ và vận động nhiều. Thì lượng calo sẽ mau chóng bị tiêu hủy ví dụ các động tác yoga : con thuyền; rắn hổ mang… Thậm chí còn phải tập nhiều hơn các bài tập yoga Vinyasa. Phương thức này chủ yếu dựa vào nhịp thở của chúng ta; và các cử chỉ động tác của cơ thể. Ý tưởng của bài tập này là nguồn cảm hứng chào đón mặt trời lúc mới mọc. Trong lúc tập, ta sẽ di chuyển nhanh; điều này khiến nhịp tim tăng nhanh; đẩy nhanh việt tiêu hủy calo và giúp giảm cân toàn thân.

Hỗ trợ mọi thông tin thắc mắc về giảm mỡ giảm béo

+ Tập yoga để giảm mỡ bụng là phải kiên trì và chăm chỉ

Nếu bạn muốn giảm mỡ giảm cân bằng phương pháp tập thể thao; chơi yoga thì cần phải có 1 khoảng thời gian luyện tập khá lâu; không thể tập liền là được ngay. Chỉ cần bạn kiên trì tập luyện hằng ngày những động tác giảm béo bụng này; và biến nó thành 1 thói quen tốt. Sau 2 tuần kiên trì kết hợp với việc nghỉ ngơi; ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng rất hiệu quả đó.

+ Hãy tập những bài tập yoga giảm cân giảm mỡ

Đa phần các chị em phụ nữ tìm tới yoga; điều vì lí do muốn cải thiện thân hình và giảm mỡ toàn thân. Nhất là các vùng mông, đùi, bụng, bắp tay, bắp chân. Do đó, các bài tập yoga giảm béo bụng như rắn hổ mang; con thuyền; cây cầu ngược; cần phải được tập thật nhiều và liên tục. Thì nó mới giúp bạn tiêu hủy được calo khá tốt; giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng. Hãy nhớ chăm chỉ và tập đúng cử chỉ động tác nhé. Nhằm giúp cho việc giảm béo diễn ra nhanh chóng hơn.

Kiên trì và chịu khó tập luyện sẽ giúp đánh bay mỡ bụng nhanh chóng
Kiên trì và chịu khó tập luyện sẽ giúp đánh bay mỡ bụng trên nhanh chóng

+ Chú ý ăn uống thật hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng khi tập yoga giảm béo bụng

Nếu bạn muốn giảm cân nặng thì cần phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng. Vì nó sẽ quyết định sự thành công của bạn rất cao. Nếu bạn chọn các bài tập giảm mỡ bụng bằng yoga; thì cần phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của mình.

Chú ý tới bữa ăn mỗi ngày phải đảm bảo đủ chất xơ, vitamin, protein
Chú ý tới bữa ăn mỗi ngày phải đảm bảo đủ chất xơ, vitamin, protein

Nhớ giảm đi tối đa lượng tinh bột hằng ngày. Hãy ăn các loại thực phẩm như bánh mì đen, gạo lức thay cho phở, cơm, bánh mì. Đồng thời, chúng ta cũng thử tìm hiểu 1 số phương pháp ăn kiêng giảm cân của Ấn Độ; kết hợp thêm tập luyện yoga mỗi ngày.

+ Ngoài việc tập yoga giảm mỡ bụng hãy kết hợp tập thể thao

Những động tác yoga giảm béo bụng sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình rất tốt. Đồng thời để giúp cho việc giảm béo giảm cân diễn ra nhanh hơn. Bạn hãy chơi thêm 1 số môn thể thao khác như đi bộ, chạy bộ, đạp xe,… Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo rất tốt. Ngoài ra, nếu muốn tăng cường khả năng giảm mỡ vòng hai; thì bạn hãy thử tập các động tác plank và gập bụng thường xuyên vào nhé.

Bài tập lắc vòng khá đơn giản giúp giảm béo bụng nhanh chóng và an toàn
Bài tập lắc vòng khá đơn giản giúp giảm béo bụng nhanh chóng và an toàn

Hầu hết những cách làm giảm béo bụng bằng yoga; điều rất tốt cho hệ tim mạch và giúp cơ thể thêm phần dẻo dai. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng, để được như thế này; thì chúng ta cần phải chăm chỉ luyện tập trong 1 thời gian dài; và duy trì 1 chế độ dinh dưỡng hợp khoa học, sống lành mạnh.

Đối với các bạn quá bận rộn về công việc cá nhân; hay không có tín kiên trì ngại phải tập luyện lâu dài. Thì hãy thử tìm hiểu các cách giảm béo làm đẹp cơ thể; bằng công nghệ tốt nhất hiện nay tại TMV Ngọc Dung.

Kết quả giảm mỡ bụng không phâu thuật bằng công nghệ cao cực kì hiệu quả, nhanh chóng và an toàn
Kết quả giảm mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ cao cực kì hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

+ Vừa tiết kiệm thời gian làm đẹp, mà hiệu quả lại cực kì tốt hơn hẳn dịch vụ hút mỡ bụng.

+ Những kĩ thuật tối tân nhất được đưa vào trị liệu, giúp loại bỏ mỡ bụng triệt để.

+ Giúp cho vùng da bụng săn chắc, không xâm hại tới các bộ phận khác trong cơ thể.

+ Chi phí giảm mỡ bụng không phẫu thuật phù hợp với nhu cầu chung của mọi khách hàng.

Hãy đăng ký thông tin tư vấn online

Gọi ngay tổng đài 18006377; hoặc đăng ký câu hỏi tư vấn về những vấn đề liên quan đến giảm mỡ bằng công nghệ cao.

Tư vấn miễn phí về giảm mỡ giảm béo

Người dùng cũng xem

Chia sẽ 5 bí quyết giảm cân vô cùng lạ mà đem lại hiệu quả rất cao

Chia sẽ 5 bí quyết giảm cân vô cùng lạ mà đem lại hiệu quả rất cao

Mặc dù bạn đã áp dụng rất nhiều cách thức giảm béo mà không đạt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *